Top 5 phụ kiện không thể bỏ qua cho dế yêu

Đăng bởi Cao Tuấn Anh vào lúc 10/08/2016

Bạn đang sở hữu 1 chiếc smartphone thời thượng? bạn muốn bảo vệ và sử dụng tối ưu nhất chiếc smartphone của mình, hãy lựa chọn vài loại trong 5 loại phụ kiện sau đây cho dế yêu nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng chúng đấy.

1. Ốp lưng điện thoại chống sốc

– Ốp lưng điện thoại là loại phụ kiện rất phổ biến, tuy nhiến nếu trang bị ốp lưng thông thường có thể không bảo vệ được điện thoại khi có va chạm mạnh. Vì thế ốp lưng điện thoại chống sốc là lựa chọn thích hợp nếu muốn bảo vệ “dế yêu” trước va chạm, trầy sướt.

Ốp lưng điện thoại chống sốc

Một trong những loại ốp lưng chống sốc cho iphone

2. Dán cường lực cho điện thoại

– Màn hình điện thoại là nơi bạn tiếp xúc nhiều nhất vì thế cũng là nơi dễ bị trầy sướt nhất trong các bộ phận của điện thoại, bảo vệ màn hình bằng miếng dán cường lực là quyết định đúng đắn khi vừa “tậu” 1 chiếc điện thoại đấy các bạn.

Dán cường lực cho điện thoại

Bảo vệ tối đa cho màn hình với miếng dán cường lực

3. Giá đỡ, kẹp điện thoại

– Đối với những điện thoại màn hình lớn thì đồng nghĩa với kích thước và trọng lượng cũng lớn, vì thế khi sử dụng sẽ rất mõi tay, giá đỡ – kẹp điện thoại sẽ hỗ trợ bạn thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại.

Giá đỡ, kẹp điện thoại

Loại giá đỡ đuôi khỉ giúp bạn thoải mái dùng điện thoại

4. Gậy chụp hình tự sướng

– Nếu bạn thường xuyên chụp ảnh bằng dế yêu của mình thì gậy chụp ảnh tự sướng sẽ là trợ thủ đắc lực cho phép bạn tạo ra vô số những bức ảnh đẹp, độc đáo mà không cần sự trợ giúp của bất kì ai.

Gậy chụp hình tự sướng

Tự sướng mọi nơi với gậy chụp ảnh tự sướng

5. Túi chống nước cho điện thoại

– Bạn thường xuyên đi bơi, hay tiếp xúc nhiều với môi trường nước, nếu muốn bảo vệ điện thoại thì không nên bỏ qua túi chống nước nhé, loại phụ kiện này sẽ bảo vệ tuyệt đối dế yêu của bạn trước nguy cơ bị ướt.

Túi chống nước cho điện thoại

Thoải mái sử dụng điện thoại ngay cả khi đi bơi

Chỉ cần 5 loại phụ kiện trên là bạn đã có thể thoải mái sử dụng chiếc điện thoại của mình rồi đấy, trang bị ngay cho điện thoại nhé các bạn.

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Tung

10/10/2016

Test binh luan

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VCASE.VN - Phụ Kiện Điện Thoại, Ô tô, Đồ Cồng Nghệ, Decor Trang Trí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn