Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện điện thoại kinh doanh

Đăng bởi Cao Tuấn Anh vào lúc 10/08/2016

Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại kinh doanh có lẻ là dự tính của rất nhiều người, bạn cũng đang tò mò tìm hiểu 1 số kinh nghiệm mở cửa hàng đúng không nào? Chúng tôi xin phép được chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng của một số khách hàng đã kinh doanh phụ kiện điện thoại nhiều năm.

Có nên kinh doanh phụ kiện điện thoại?

– Đây là câu hỏi phổ biến của các bạn đang muốn kinh doanh phụ kiện, một lời khuyên là bạn hãy nhìn vào số lượng shop phụ kiện đang nở rộ, thì chắc chắn bạn cũng đoán được phần nào rồi đúng không?

– Mặt hàng phụ kiện điện thoại đang rất HOT vì điện thoại thông minh ngày càng bùng nổ, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng từ cao cấp đến trung bình mà ai cũng có thể sở hữu được. Vậy bạn nên thử chứ đúng không nào?

Có nên kinh doanh phụ kiện điện thoại

Nếu bạn có ý định thì nên thử ngay thôi

Mở cửa hàng điện thoại cần bao nhiêu vốn?

– Vốn là điều kiện tiên quyết để kinh doanh, thế thì đối với mặt hàng phụ kiện điện thoại bạn cần bao nhiêu vốn là đủ?

– Câu trả lời là bạn muốn kinh doanh mức độ như thế nào? quy mô shop sẽ quyết định số vốn sẽ phải bỏ ra để kinh doanh, một số chi phí bạn cần bỏ ra để kinh doanh phụ kiện như: chi phí mặt bằng, bảng hiệu, móc, lưới treo phụ kiện, phần mềm bán hàng, nhân viên và đặc biệt là chi phí lấy sỉ phụ kiện.

– Bạn có thể kinh doanh phụ kiện với 3 mức vốn sau đây:

+ Vốn từ 100 – 200tr, nếu có đủ số này thì quá tuyệt vời đấy các bạn, bạn chỉ cần bỏ số vốn lấy hàng vào khoảng 30-50tr là đã có thể kinh doanh hầu hết các mặt hàng từ: bao da, ốp lưng, gậy chụp ảnh, pin dự phòng,…từ phụ kiện trung bình đến phụ kiện cao cấp cho các dòng máy trên thị trường hiện nay. phần vốn còn lại bạn sẽ cần phải dùng cho các chi phí đã nêu ở trên.

+ Vốn từ 50-100tr, với số vốn này bạn hoàn toàn có thể kinh doanh phụ kiện, bạn chỉ cần 15-20tr vốn lấy hàng, bạn không cần phải lấy tất cả các mặt hàng phụ kiện, chỉ cần những dòng phổ biến trên thị trường là đủ. Bạn cũng cần cân nhắc các chi phí còn lại như nên chọn mặt bằng nhỏ, tự đứng ra bán hàng thay vì thuê nhân viên,… để giảm tối đa chi phí duy trì trong thời gian dài.

+ Vốn từ 20-50tr, số vốn khá khiêm tốn tuy nhiên bạn cần phải nghiên cứu kỹ thị trường xem những mặt hàng nào đang HOT, bán chạy để chủ động lấy hàng, chi phí lấy hàng vào khoảng 10-15tr, đồng thời giảm tối đa chi phí khác, nếu vốn ít bạn nên tận dụng kinh doanh phụ kiện điện thoại online thay vì thuê mặt bằng.

Ươm mầm cho số vốn của bạn từ kinh doanh phụ kiện

Ươm mầm số vốn của bạn với kinh doanh phụ kiện

– Đối với kinh doanh phụ kiện điện thoại online, bạn nên tận dụng các kênh MXH Facebook, Zalo, để thu hút và quảng cáo sản phẩm đến nhiều khách hàng, bạn có thể đầu tư 2-5tr để bán hàng độc lạ như: gậy chụp ảnh, pin dự phòng quạt, USB led,…

Bổ sung phụ kiện và xử lý phụ kiện tồn

– Bạn cần liên tục bổ sung các mặt hàng phụ kiện cho cửa hàng, đồng thời tăng cường thêm phụ kiện cho các dòng máy mà khách yêu cầu nhưng bạn chưa có, từ đó khách sẽ hài lòng hơn và ghé shop thường xuyên.

– Một số mặt hàng phụ kiện có thể không bán chạy và sẽ tồn đọng theo thời gian, đây chính là những lo lắng chung của tất cả các cửa hàng đang kinh doanh phụ kiện, vậy bạn cần làm gì đối với hàng tồn? một số cách bạn có thể sử dụng như: khuyến mãi tặng kèm khi mua phụ kiện khác, hoặc xả hàng tồn giá siêu rẻ,…bạn sẽ có thể thu hồi vốn từ số hàng tồn này.

Tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá rẻ

– Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận kinh doanh, vì nguồn phụ kiện rẻ và ổn định chính là cơ sở đề bạn có thể cạnh tranh trên thị trường, đồng thời giảm rủi ro vì tồn nhiều hàng.

– Bạn có thể xem xét nhiều nơi bán sỉ phụ kiện điện thoại khác nhau, sau đó chọn ra nhà cung cấp uy tín để có thể hợp tác lâu dài trong suốt quá trình kinh doanh.

Hy vọng một số kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện điện thoại mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn yên tâm từ đó lập kế hoạch để chuẩn bị cho công việc kinh doanh sắp tới.

Nếu bạn thật sự có ý định kinh doanh phụ kiện điện thoại đừng ngại gọi đến 09.11.16.16.16 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

VCASE.VN - Phụ Kiện Điện Thoại, Ô tô, Đồ Cồng Nghệ, Decor Trang Trí
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn